khanhbinhsmarthome.com

Hoàng Khôi Group chung tay hỗ trợ phường Vĩnh Tân mùa Covid 2021

Đăng ngày 27 Tháng Chín, 2021 bởi admin

Hoàng Khôi Group – Những tháng gần đây tình hình covid trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp , nhiều nhà máy ,doanh nghiệp bị tê liệt khiến cho đời sống của người dân ở địa bàn tỉnh Bình Dương gặp nhiều khó khăn. Thấu hiểu được điều đó ,đại diện Công ty cổ phần tập đoàn Hoàng Khôi , Chủ tịch hội đồng quản trị ông Hoàng Mộng Chinh cùng với Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh Bất động sản Hoàng Khôi Tân Uyên trực thuộc tập đoàn Hoàng Khôi đã đến và làm việc với các cán bộ của phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên để hỗ trợ cho địa phương ,giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

CTHĐQT Hoàng Mộng Chinh trao tận tay những suất quà hỗ trợ tại phường Vĩnh Tân

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành dùm lá rách”  được kế thừa từ bao đời ông cha ta . Hoàng Khôi Group đã góp một phần sức mình vì cộng đồng với niềm tin vào Đảng và Nhà nước  và niềm hi vọng đất nước sẽ mau chóng vượt qua đại dịch.

Thư cảm ơn được phường trao tặng cho công ty

Trong tương lai Hoàng Khôi Group sẽ tiếp tục đồng hành và thực hiện các chương trình vì cộng đồng. Hoàng Khôi Group hi vọng sẽ lan tỏa những năng lượng tích cực đến cho mọi người,  góp phần giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh đặc biệt.

 

Hoàng Khôi Group – Giữ mãi tin thần khởi nghiệp

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x