Tiến độ dự án

Cập nhật tiến độ xây dựng nhà mẫu Khánh Bình Smarthome tháng 7/2023

Nhà mẫu tại dự án Khánh Bình Smarthome đang diễn ra nhanh chóng và có tính ổn định. Nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành đúng kế hoạch đã đặt ra. Quý khách hàng có thể tham quan quá trình xây dựng từ nền móng đến khi cất nóc trên website của dự án Khánh Bình Smarthome.

Mặt tiền trục chính khu nhà ở Khánh Bình Smarthome
Mặt tiền trục chính khu nhà ở Khánh Bình Smarthome

Tháng 07 ảnh hưởng của thời tiết

Trong đầu tháng 7, đón nhận những cơn bão đầu tháng, với tiến độ công trình vẫn diễn ra hàng ngày thời tiết làm ảnh hưởng không đáng kể đến tiến độ xây dựng.

Thời gian cất nóc chỉ trong 1-2 tháng tiếp theo, với tiến đố đúng theo kế hoạch đề ra, xây xong nhà thô trong tháng 8 năm 2023.

Quang cảnh tại dự án tháng 7/2023
Quang cảnh tại dự án tháng 7/2023

Tiếp đến tháng 9 sẽ tiến hành hoàn thiện nội thất cơ bản và hoàn tất xây dựng nhà mẫu Khu nhà ở Khánh Bình Smarthome. Dự kiến sự kiện khai trương sẽ diễn ra những ngày sau đó, hi vọng quý khách hàng sẽ đón nhận và đến chứng kiến những công sức chủ đầu tư đã xây dựng nên.

Khánh Bình Smarthome nơi ở lý tưởng cho gia đình bạn

Dự án đang được cho dự án thân thiện với cư dân, bởi ngân sách tài chính thấp và các chính sách ưu đãi hỗ trợ từ chủ đầu tư là rất đa dạng, nằm trên mặt tiền đường Trịnh Hoài Đức, phường Khánh Bình, Thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Hiện nay, khu nhà ở đã và đang mang đến những làn gió mới cho khu vực quanh đây, hiện trạng được chăm sóc kĩ lưỡng, hạ tầng luôn được bảo dưỡng thường xuyên, an ninh được thắt chặt 24/7.

Căn nhà đang quá trình hoàn thiện thô Căn nhà đang quá trình hoàn thiện thô

Khu nhà ở trong quá trình xây dựng nhà mẫu, với 4 căn tại khu liên kết 3 với diện tích khoãng 90m2 mặt tiền 4,5m. Các căn nhà đang trong quá trình cất nóc và hoàn thiện thô. Giá trị được cho là phân khúc thấp và trung phù hợp cho cư dân tại khu vực Khánh Bình và các nhà đầu tư đang tìm kiếm một dự án tiềm năng để đầu tư.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN